Tra Cứu Khoản Vay Shinhan Finance, Kiểm Tra Hợp Đồng Trả Góp

Shinhan Bank là ngân hàng vô cùng uy tín đến từ Hàn Quốc. Với nền tảng tài chính vững chắc nên Shinhan Bank được rất nhiều khách hàng quan tâm về các khoản vay cùng các chương trình ưu đãi tại đây. Việc tra cứu, thanh toán khoản vay tại Shinhan Bank cũng là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Bài viết sau đây sẽ cung cấp 1 số cách tra cứu khoản vay Shinhan Bank đơn giản mà cực kỳ nhanh chóng.

Tra cứu khoản vay nhận được thông tin gì?

Trong quá trình sử dụng gói vay của Shinhan Bank thì khách hàng không khỏi gặp các vấn đề lo lắng, thắc mắc về khoản vay đó. Những lúc như này thì tra cứu khoản vay là điều đúng đắn và nhanh chóng nhất.

Khi tiến hành tra cứu khoản vay Shinhan Bank khách hàng sẽ nhận được những thông tin đầy đủ và chính xác như sau:

 • Thông tin về số hợp đồng vay vốn.
 • Thông tin về số nợ gốc và dư nợ thực tế, lãi suất và kỳ hạn vay còn lại là bao nhiêu.
 • Thông tin về thời gian đóng lãi suất và trả góp nợ gốc là bao giờ.
 • Thời hạn tất toán khoản vay cuối cùng là bao giờ.
 • Phí tất toán trước hoặc trễ hạn sẽ phải chịu mức phí phạt như thế nào?
 • Những ưu đãi nhận được nếu thanh toán khoản nợ đúng hạn và những ưu đãi trong lần vay vốn tiếp theo tại Shinhan Bank.

Cách tra cứu khoản vay Shinhan Bank

Hiện nay có rất nhiều đơn vị mạo danh Shinhan Bank lừa đảo vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra 1 số cách tra cứu khoản vay được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn:

Tra cứu tại phòng giao dịch

Nếu bạn mong muốn kiểm tra hợp đồng vay 1 cách trực tiếp và an tâm nhất thì nên chọn cách tra cứu tại phòng giao dịch của Shinhan Bank. Khách hàng đến phòng giao dịch gần nhất của Shinhan Bank để làm thủ tục kiểm tra khoản vay.

Lưu ý nên mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu tới quầy giao dịch để nhờ nhân viên tư vấn và kiểm tra các thông tin liên quan đến khoản vay nhé. Với cách tra cứu này khách hàng sẽ được tiếp cận với nguồn thông tin trực tiếp và còn được nhờ nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc 1 cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Tra cứu hợp đồng khoản vay qua tổng đài

Nếu như bạn không có thời gian đến phòng giao dịch của ngân hàng để nhờ tra cứu trực tiếp thì có thể tra cứu thông qua số tổng đài chính thức của Shinhan Bank. Hãy nhấc điện thoại lên vào gọi tới số 1900 1577 và nhấn theo các phím yêu cầu để được gặp tổng đài viên chăm sóc khách hàng nhé.

Khi cung cấp số hợp đồng vay vốn, số CCCD/CMND để nhân viên tìm kiếm thông tin về khoản vay và gửi về cho khách hàng thông qua Email mà bạn cung cấp trước đó.

Ưu điểm của cách kiểm tra hợp đồng vay này là người vay tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như có thể tiến hành tra cứu 1 cách nhanh nhất và cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên nhược điểm của cách thức này là khách hàng sẽ chịu 1 khoản cước phí nhất định và sẽ không thể liên lạc được với tổ CSKH của Shinhan Bank vào những giờ cao điểm.

Tra cứu khoản vay Shinhan Finance qua trang web

1 trong những cách tra cứu khoản vay cực kỳ được yêu thích và được nhiều khách hàng lựa chọn đó là tra cứu khoản vay thông qua trang Web chính thức của ngân hàng Shinhan Bank. Để kiểm tra hợp đồng vay vốn thông qua Website thì các bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang Web chính thức của ngân hàng Shinhan Bank.

Đây là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng. Bởi vì hiện nay có rất nhiều Web đen, công ty tài chính hoạt động núp bóng tín dụng đen nên chỉ cần vô ý đăng ký vay cũng như cung cấp thông tin cá nhân thì khách hàng sẽ có nguy cơ lớn đối mặt với mức lãi suất cắt cổ và bị ăn cắp thông tin cho các mục đích xấu.

 • Bước 2: Khách hàng tiến hành đăng nhập vào tài khoản và nhập mã xác thực.
 • Bước 3: Nhấn vào mục “Tra cứu khoản vay” và các thông tin về gói vay mà bạn đang sử dụng sẽ được hiện ra đầy đủ.

Tra cứu hợp đồng trên Payoo

Nếu bạn đã từng vay Shinhan  thì có lẽ không còn quá xa lạ với Payoo. Payoo chính là 1 công cụ thanh toán và tra cứu khoản vay 1 cách đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Payoo có liên kết với ngân hàng Shinhan và giúp cho người vay có thể tra cứu hợp đồng vay tại đây 1 cách tốt nhất.

Bạn có thể tiến hành tra cứu khoản vay Online bằng điện thoại hoặc máy tính chỉ cần truy cập vào địa chỉ chính thức của Payoo. Tại đây chọn tính năng “Thanh toán trả góp hoặc vay tiêu dùng và chọn biểu tượng của ngân hàng Shinhan Bank.

Sau đấy nhập số hợp đồng và mã xác nhận và ấn chọn Tiếp tục. Các thông tin về hợp đồng vay vốn sẽ được hiển thị đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.

Tra cứu hợp đồng trên Payoo vô cùng nhanh chóng

Tra cứu hợp đồng khoản vay Shinhan Finance trên SVFC Bot

SVFC Bot là hệ thống hỗ trợ của Shinhan Bank. Khách hàng hoàn toàn có thể nhắn tin trên Fanpage và sau đó sẽ nhắn tin yêu cầu tư vấn. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu cung cấp đầy đủ số hợp đồng hoặc CCCD/CMND còn hiệu lực để nhân viên kiểm tra và cung cấp thông tin về hợp đồng vay vốn của bạn tại Shinhan Bank.

Tra cứu khoản vay Shinhan Finance bằng app iShinhanfinance

Bên cạnh những cách tra cứu khoản vay vô cùng đơn giản và nhanh chóng  kể trên thì cách tra cứu khoản vay bằng cách tải App iShinhanfinance ngay trên thiết bị di động của khách hàng cũng là cách tra cứu vô cùng thuận tiện và đơn giản.

Để tiến hành tra cứu khoản vay tại Shinhan thì các bạn cần làm theo 1 số bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tải App iShinhanfinance trên CH Play hoặc App Store.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản iShinhanfinance. Nếu bạn chưa có tài khoản thì phải tiến hành đăng ký trước nhé.
 • Bước 3: Tại trang chủ của ứng dụng, các bạn chọn “Quản lý khoản vay”.
 • Bước 4: Mọi thông tin về hợp đồng vay vốn hiện tại của khách hàng sẽ được cung cấp và hiển thị đầy đủ trên màn hình. Khách hàng kiểm tra và nếu có bất cứ sai sót gì thì gọi điện đến số Hotline của Shinhan Bank để được tư vấn và giải đáp nhé.

Thanh toán khoản vay Shinhan như thế nào?

Tất nhiên với bất cứ khoản vay nào đến thời hạn thì người vay sẽ phải tất toán khoản nợ cùng khoản lãi suất cho phía Shinhan Bank. Để thanh toán khoản vay tại đây thì các bạn làm theo 1 số bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra số tiền còn lại phải thanh toán:

Trước khi tiến hành thanh toán thì bạn cần phải biết rõ khoản nợ thực tế của mình là bao nhiêu. Các bạn có thể sử dụng các cách tra cứu khoản vay kể trên hoặc có thể yêu cầu nhân viên ngân hàng lập 1 bảng tính để thông báo về số tiền gốc thực tế, tiền lãi còn lại, phí thanh lý hợp đồng nếu bạn tất toán trước hạn hoặc sau hạn.

 • Bước 2: Tính toán lại số tiền còn phải thanh toán cho ngân hàng:

Sau khi đón nhận các thông tin mà ngân hàng gửi cho thì bạn phải tiến hành kiểm tra và xác minh lại toàn bộ các con số đó là chính xác chưa bằng cách tự tính lại các hoá đơn chứng từ đã thanh toán nợ và lãi hàng tháng theo công thức đơn giản như sau:

Số dư nợ gốc thực tế = Dư nợ ban đầu – dư nợ đã được thanh toán trước đó.

Ngoài ra tiền lãi tuỳ vào từng gói vay và lựa chọn của khách hàng mà có 2 cách tính lãi suất phổ biến nhất: Tính lãi suất theo dư nợ giảm dần và tính lãi suất theo dư nợ gốc.

Hơn nữa các bạn còn phải tính phí trả nợ trước hạn nếu như ngày bạn tất toán khoản nợ trước ngày đáo hạn.

 • Bước 3: Đối chiếu lại số liệu bạn tính toán với số liệu ngân hàng thông báo:

Sau khi đã tự mình tính toán theo công thức kể trên thì các bạn so sánh với các con số mà ngân hàng cung cấp. Nếu có bất cứ sai lệch nào thì nên đến trực tiếp phòng giao dịch của Shinhan Bank gần nhất để được giải đáp thắc mắc.

 • Bước 4: Nộp tiền thanh toán khoản vay:

Sau khi đối chiếu và kiểm tra nếu con số mà khách hàng tự tính cũng như con số mà ngân hàng cung cấp thống nhất với nhau thì bạn thực hiện khâu nộp tiền theo như ngân hàng yêu cầu.

Tuy nhiên trong quá trình thanh toán thì bạn phải nhớ ký vào biên bản thanh lý khoản vay trước đó nhân viên ngân hàng đã soạn thảo sẵn và bạn phải đọc và kiểm tra nội dung thông tin đã chính xác hay chưa.

 •  Bước 5: Thực hiện các thủ tục giải chấp liên quan đến tài sản đảm bảo trước đó:

Việc thanh toán khoản vay là điều vô cùng quan trọng và chắc chắn phải có giấy tờ thủ tục đảm bảo hợp pháp. Nếu bạn thực hiện gói vay thế chấp với Shinhan Bank thì bạn phải chứng minh được tài sản đảm bảo chính chủ và các giấy tờ hợp pháp liên quan đến tài sản thế chấp đó như: Sổ đỏ, sổ hồng, giấy đăng ký xe, giấy phép kinh doanh…

Sau khi hoàn tất khoản nợ thì khách hàng cần phải làm các giấy tờ thủ tục giải chấp tài sản đó để tránh gặp phải những vướng mắc về thủ tục pháp lý rắc rối sau này có thể ảnh hưởng đến tài sản của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cụ thể nhất cách xóa bỏ thế chấp tài sản của bạn để bạn đến trực tiếp cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện nhé.

Cách xem lịch sử trả nợ Shinhan Finance

Trong quá trình tất toán khoản nợ thì khách hàng sẽ khá tò mò về lịch sử trả nợ của Shinhan Bank. Nếu muốn tra cứu lịch sử trả nợ tại Shinhan Finance thì các bạn có thể thực hiện theo 1 số cách đơn giản như sau:

 • Gọi trực tiếp đến số tổng đài của Shinhan Finance như sau 1900 54 54 49.
 • Tra cứu thông tin về lịch sử trả nợ trên Payoo.
 • Tra cứu trên App iShinhanfinance.
 • Kiểm tra các giao dịch thanh toán khoản nợ và lãi suất thông qua SVFC Bot.

Như vậy thông qua bài viết trên hy vọng các bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin bổ ích, đầy đủ và chính xác nhất về tra cứu khoản vay Shinhan Bank. Trong quá trong vay vốn và hoàn tất khoản vay thì việc tra cứu thông tin khoản vay và xem lại lịch sử trả nợ tại Shinhan Bank là điều vô cùng cần thiết. Điều này cho phép khách hàng cân đối chi tiêu và đưa ra những quyết định tất toán khoản nợ hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *