Vay Theo Hợp Đồng Cũ Mirae Asset Thủ Tục Đơn Giản, Giải Ngân Nhanh

Các ngân hàng và tổ chức tài chính đều có những chính sách cho các đối tượng khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ của mình. Nếu đã từng vay tiền tại Mirae Asset thì hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ vay với sản phẩm vay theo hợp đồng cũ Mirae Asset. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình thức vay tiền này.

Vay theo hợp đồng cũ Mirae Asset là gì?

Vay theo hợp đồng cũ Mirae Asset là một hình thức vay tín chấp dựa trên những hợp đồng tín dụng cũ khách hàng đã từng vay tại các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng khác. Những thông tin ở trên hợp đồng cũ sẽ được sử dụng để xét duyệt hồ sơ.

Vay tín chấp Mirae Asset là sản phẩm vay theo hình thức P2P tức là vay ngang hàng. Miare Asset sẽ dựa trên những thông tin của khách hàng đã được xét duyệt từ trước đó để quyết định cho vay. Vì có sẵn những thông tin đã được kiểm duyệt nên khách hàng sử dụng gói vay này thường được xét duyệt khá nhanh.

Như vậy đây là gói vay dành cho những khách hàng đã từng vay tín chấp trước đó rồi. Những khách hàng chưa từng vay tiền tín dụng sẽ không được đăng ký.

vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Ưu điểm vay qua hợp đồng tín dụng Mirae Asset.

Đối với những khách hàng có đủ điều kiện để đăng ký vay theo hình thức vay bằng hợp đồng cũ có thể nhận được rất nhiều lợi ích vượt trội. 

 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng do hợp đồng cũ có sẵn nhiều thông tin cần thiết;
 • Thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản hay bên thứ ba bảo lãnh;
 • Hạn mức vay khá cao, khoảng 70 triệu đồng;
 • Lãi suất ưu đãi so với nhiều tổ chức tài chính khác;
 • Không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

Riêng việc giải ngân nhanh và thủ tục đơn giản đã hỗ trợ khách hàng rất nhiều, đặc biệt trong những trường hợp cần tài chính gấp.

Đối tượng hỗ trợ khoản vay qua hợp đồng cũ Mirae Asset

Với sản phẩm vay đặc biệt này, Mirae Asset không yêu cầu quá nhiều ở khách hàng. Tuy nhiên khách hàng vẫn cần đạt những yêu cầu cơ bản sau mới được đăng ký vay tiền.

Đối với khách hàng vay:

 • Khách hàng đang trong độ tuổi lao động, đủ khả năng chi trả tiền nợ;
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc ở địa phương có văn phòng giao dịch của Mirae Asset;
 • Khách hàng đang sử dụng dịch vụ vay tín chấp tại tổ chức bất kỳ nào khác theo quy định của Mirae Asset;

Ngoài ra tùy vào thời kỳ nhất định mà khách hàng có thể được yêu cầu phải đáp ứng thêm một số điều kiện khác. Những điều kiện đó sẽ được công bố rõ ràng tại thời điểm vay của khách hàng.

Còn đối với hợp đồng tín dụng cũ thì hợp đồng tín dụng phải tất toán đủ tối thiểu 6 tháng hoặc hợp đồng tín dụng cũ vẫn còn hiệu lực. Từ đây vay tín chấp hợp đồng cũ lại được chia thành 2 loại nhỏ khác nhau là hợp đồng thời hạn trên 12 tháng và thời hạn dưới 12 tháng.

Mirae Asset là gì?

Sản phẩm vay qua hợp đồng tín dụng cũ Mirae Asset.

Khách hàng muốn vay qua hợp đồng cũ Mirae Asset cần lưu ý những thông tin cơ bản dưới đây về khoản vay này. Đây là những đặc điểm nổi bật của vay bằng hợp đồng cũ. Khách hàng có thể tham khảo những thông tin bên dưới để cân nhắc đưa ra quyết định vay. 

Thời gian trả góp

Thời gian trả góp sẽ được quyết định dựa trên hạn mức và lãi suất vay của khách hàng. Hạn mức vay càng lớn thì thời gian vay sẽ càng dài. Tối đa thời gian khách hàng có thể vay là 36 tháng, và ngắn nhất là 6 tháng. 

Uy tín của khách hàng cũng ảnh hưởng đến thời gian trả góp khoản vay. Với những khách hàng có điểm uy tín cao sẽ được ưu tiên nhận được mức thời gian ưu đãi hơn. Ngoài ra thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào.

Gói vay

Gói vay theo hợp đồng cũ Mirae Asset phân chia các phân khúc theo loại hợp đồng của khách hàng. Hạn mức tối đa khoản vay khách hàng có thể nhận được là 70 triệu đồng với hợp đồng tín dụng cũ trên 12 tháng và tối đa 30 triệu với hợp đồng tín dụng cũ dưới 12 tháng. 

Dựa trên hợp đồng cũ của khách hàng mà khách hàng sẽ nhận được gói vay tương ứng. Giá trị hợp đồng cũ cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị khoản vay mới của khách hàng. Khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài Mirae Asset để được tư vấn.

Lãi suất khoản vay

Lãi suất vay tiền hợp đồng cũ Mirae Asset sẽ được áp dụng tùy trên sản phẩm vay. Mức lãi suất trung bình tại Mirae Asset hiện nay ở trong khoảng 3.75%/1 tháng. Tuy nhiên mức lãi suất ở mỗi gói vay trên thực tế sẽ có sự thay đổi nhất định. 

Thông tin trên hợp đồng tín dụng cũ của khách hàng cũng quyết định khá nhiều đến mức lãi suất vay. Khách hàng có hợp đồng vay trên 12 tháng có thể nhận được mức lãi suất thấp hơn so với khách hàng sở hữu hợp đồng dưới 12 tháng.

Phí quá hạn khoản vay

Khách hàng được hoàn toàn lựa chọn thời gian thanh toán khoản vay của mình. Dựa trên thời gian đó, Mirae Asset sẽ thông báo đến hạn thanh toán cho khách hàng từ trước 2 đến 3 ngày. Trong khoảng thời gian đó, khách hàng sẽ phải chuẩn bị đủ tiền để thanh toán.

Nếu khách hàng thanh toán quá hạn đều sẽ bị đơn vị cho vay tính phí phạt theo từng ngày. Tùy theo từng gói vay và hạn mức vay mà phí phạt sẽ khác nhau. Thường phí phạt sẽ rơi vào khoảng 5%/1 ngày. 

Ngoài ra nếu thanh toán trễ hạn, khách hàng sẽ bị cập nhật thông tin nợ xấu lên hệ thống CIC của ngân hàng Nhà nước Việt Nam và bị hạn chế mọi hoạt động tín dụng trong 5 năm tiếp theo với điều kiện đã thanh toán hết khoản vay.

Thủ tục đăng ký tại công ty Mirae Asset

Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây để đăng ký vay tiền tại công ty tài chính Mirae Asset. 

 • Các giấy tờ tùy thân bao gồm CCCD/CMND/Hộ chiếu…;
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận thường trú tại địa phương có chi nhánh công ty Mirae Asset;
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân;
 • Bản sao hợp đồng tín dụng cũ.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, khách hàng hãy đến chi nhánh công ty Mirae Asset và thực hiện đầy đủ các bước sau để hoàn tất hồ sơ đăng ký.

 • Bước 1: Mang theo giấy tờ cần thiết đến chi nhánh công ty Mirae Asset để yêu cầu vay tiền theo hợp đồng cũ;
 • Bước 2: Nhân viên giao dịch sẽ yêu cầu khách hàng kê khai những thông tin cần thiết để điền vào hồ sơ đăng ký vay;
 • Bước 3: Nhân viên sẽ chuyển hồ sơ của khách hàng đến bộ phận kiểm duyệt để xét duyệt hồ sơ;
 • Bước 4: Khách hàng chờ xét duyệt hồ sơ. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, khách hàng sẽ được nhân viên thông báo qua số di động đã đăng ký;
 • Bước 5: Nhận giải ngân.

Cách tra cứu khoản vay theo hợp đồng Mirae Asset

Trong toàn bộ quá trình vay, khách hàng có thể gặp trường hợp quên mất những thông tin về khoản vay mình đã đăng ký. Như vậy nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về khoản vay của mình thì có thể sử dụng một trong hai cách dưới đây.

Xem khoản vay qua Website

Nếu vay qua lương Mirae Asset thì khách hàng có thể lựa chọn tra cứu khoản vay trực tiếp qua website của công ty tài chính theo đường link: https://mafc.com.vn/tra-cuu-khoan-vay.html  và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web;
 • Bước 2: Điền thông tin mã số hợp đồng được cung cấp khi khách hàng đăng ký khoản vay;
 • Bước 3: Ấn tìm kiếm để tra cứu thông tin cần thiết.

Xem khoản vay qua tổng đài

Đối với khách hàng không thông thạo sử dụng Internet, có thể gọi điện trực tiếp đến số tổng đài tổ chức tài chính Mirae Asset. Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giúp mình tra cứu thông tin khoản vay trên hệ thống của công ty.

Tuy nhiên đối với cách này, khách hàng lưu ý sẽ có thể không liên lạc được trong khoảng thời gian ngoài giờ hành chính. Thường trong khoảng thời gian này sẽ không có nhân viên trực tổng đài, không có nhân viên tư vấn giúp khách hàng.

Với gói vay bằng hợp đồng tín chấp cũ Mirae Asset, khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi. Tuy nhiên bên cạnh đó khách hàng cũng có khả năng đối diện với rất nhiều rủi ro khi mức lãi suất tại đây khá cao, nếu không đủ khả năng chi trả, rất có thể sẽ bị tính là nợ xấu, làm ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín cá nhân. Khách hàng hãy lưu ý thật kỹ trước khi quyết định để không lựa chọn sai lầm. Chúc các bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *