Vay Tiền Bằng Bảng Lương Agribank Năm 2022

Hình thức vay tín chấp mới ra đời nhưng nhanh chóng nhận được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng, đặc biệt là những người đang có nhu cầu vay tiền gấp. Tất cả các ngân hàng hiện nay đều cho rất mắt rất nhiều gói vay tín chấp cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng tham gia vay tiền tại đây. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin chính xác và đầy đủ nhất cho các khách hàng đang quan tâm.

Vay theo bảng lương có ưu điểm gì?

Vay theo bảng lương là gói vay tín chấp. Chính vì vậy khi tham gia tại ngân hàng Agribank thì khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm tuyệt vời như sau:

 • Agribank là 1 trong 4 ngân hàng nhà nước có số vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy khi tham gia vay vốn tại đây thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối nhé.
 • Vì gói vay này tín chấp nên không cần lo lắng về tài sản đảm bảo cũng như bên thứ 3 bảo lãnh như khi vay vốn tại các ngân hàng khác.
 • Hạn mức vay phong phú, tuỳ thuộc vào bảng lương mà người vay hạn mức khác nhau. Thu nhập hàng tháng càng cao thì khả năng hạn mức vay càng lớn. Khi tham gia vay vốn theo bảng lương thì khách hàng sẽ nhận được hạn mức từ 10 – 600 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay tương đối linh hoạt, dao động từ 12 tháng đến 60 tháng. Tuy nhiên thời gian thanh toán nợ cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào mong muốn của từng khách hàng và hoàn toàn có thể tất toán khoản nợ trước hạn.
 • Lãi suất vay vốn cực kỳ ưu đãi, chỉ dao động từ 1.3 – 1.7%/tháng.
 • Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng, chỉ sau 1 ngày hoàn tất hồ sơ là tiền vay đã được giải ngân về tài khoản của khách hàng rồi.
 • Chính sách bảo mật tuyệt đối giúp cho người vay hoàn toàn an tâm sẽ không xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin cá nhân nhằm mục đích xấu như các Web tín dụng đen đã làm.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đông đảo, có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ giải đáp hết các thắc mắc của bạn 1 cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Lãi suất khi vay qua bảng lương ở Agribank

Lãi suất chính nhân tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn 1 gói vay. Nếu bạn không chú ý đến lãi suất thì khả năng cao bạn sẽ rơi vào tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con và hiển nhiên gói vay đó trở thành gánh nặng cực kỳ lớn trong cuộc sống của bạn và cả gia đình.

Khi vay tiền theo bảng lương Agribank thì khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất từ 1.3 – 1.7%/tháng. Đây có thể coi là mức lãi suất thấp nhất trong hệ thống các ngân hàng hỗ trợ gói vay tín chấp hiện nay.

Ngoài ra Agribank còn hỗ trợ thanh toán lãi suất theo dư nợ giảm dần. Theo đó mà phần lãi suất mà khách hàng sẽ phải thanh toán hàng tháng sẽ chỉ được tính theo tỷ lệ phần trăm của số tiền gốc thực tế mà thôi. Mức lãi suất sẽ giảm tỷ lệ thuận với mức giảm của số tiền gốc thực tế.

Các điều kiện vay qua lương ngân hàng Agribank

Để tham gia vay vốn theo bảng lương tại ngân hàng Agribank thì khách hàng phải thỏa mãn 1 số điều kiện vay bắt buộc như sau:

 • Là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 – 55 tuổi.
 • Khách hàng phải đi làm hưởng lương tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp nước ngoài hoặc công ty tư nhân.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định ở mức trên 5 triệu đồng/tháng.
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng Agribank.
 • Khách hàng cần phải có hợp đồng lao động, giấy xác nhận lương có dấu của doanh nghiệp mà người vay đang công tác.

Thủ tục hồ sơ chuẩn bị

Khi tham gia vay vốn tại bất cứ 1 ngân hàng nào thì khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ đăng ký vay vốn. Những thủ tục không thể thiếu mà người vay cần thực hiện khi tiến hành vay vốn tín chấp theo lương tại ngân hàng Agribank:

 • Đơn đề nghị vay vốn tín chấp qua bảng lương theo mẫu có sẵn của ngân hàng Agribank.
 • Sổ hộ khẩu và CCCD/CMND bản sao.
 • Minh chứng thu nhập của khách hàng như: Bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước, bảo hiểm y tế hoặc 1 số giấy tờ có giá trị tương đương khác.
 • 2 ảnh 3×4.

Hình thức giải ngân khi vay qua lương ở Agribank

Khi tìm hiểu 1 gói vay thì bên cạnh việc tìm hiểu về hạn mức, lãi suất, kỳ hạn vay mà còn phải quan tâm đến cả hình thức giải ngân của gói vay. Sau đây sẽ là 1 số hình thức giải ngân được nhiều người vay lựa chọn khi tham gia vay tín chấp bằng bảng lương Agribank:

Nhận tiền trực tiếp tại quầy

Sau khi ký kết hợp đồng vay vốn tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Agribank thì khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu giải ngân trực tiếp tiền vay. Cách giải ngân này giúp người vay có tiền ngay lập tức mà không cần phải tiến hành rút tiền tại cây ATM, tính thanh khoản là cao nhất.

Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm đó là dễ dàng bị mất cắp và khó mang về nhà bởi vì tiền mặt khá cồng kềnh.

Internet Banking

Giải ngân tiền vay thông qua Internet Banking là hình thức giải ngân được phần lớn khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của hình thức này là sự nhanh gọn và cực kỳ đơn giản. Chỉ cần cung cấp tài khoản ngân hàng mà bạn muốn giải ngân về thì chỉ sau 1 vài giây thì tiền đã về đến tài khoản của người vay rồi.

Hơn nữa tiền khi về thẻ ngân hàng thì bạn toàn quyền sử dụng cho bất cứ mong muốn và kế hoạch của mình.

Nhận qua bưu điện

Nếu bạn không thể đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng Agribank cũng như không có tài khoản ngân hàng thì hình thức giải ngân tiền thông qua bưu điện cũng là cách giải ngân khá hợp lý.

Tuy nhiên để sử dụng hình thức giải ngân này thì trong quá trình hoàn tất hợp đồng vay vốn, khách hàng phải đưa ra yêu cầu với nhân viên của ngân hàng đó là mong muốn được nhận tiền giải ngân qua bưu điện. Sau đấy cung cấp chính xác địa chỉ nơi bạn sinh sống để tiến hành nhận tiền vay 1 cách nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

Các ngân hàng khác cho vay dựa theo bảng lương

Hiện nay ngoài ngân hàng Agribank thì cũng còn khá nhiều ngân hàng uy tín cũng cho ra mắt gói vay theo bảng lương với rất nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 1 số ngân hàng hỗ trợ vay vốn bằng bảng lương mà người vay nên thử nhé:

BIDV

BIDV là 1 trong 4 ngân hàng nhà nước có số vốn điều lệ lớn hàng đầu cả nước. Được thành lập từ năm 1957, trải qua hơn 65 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, tín dụng với rất nhiều chính sách phát triển hợp lý, sáng tạo mà BIDV đã chiếm được cảm tình và sự tin chọn tuyệt đối của khách hàng.

Khi tham gia vay tại ngân hàng BIDV thì bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Khách hàng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản có giá trị nào mà vẫn có thể vay tiền tại 1 ngân hàng uy tín như BIDV.
 • Hạn mức vay cực lớn, có thể gấp tới 15 lần thu nhập thực tế, tối đa có thể lên đến 500 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay cực kỳ linh hoạt, tối đa tới 60 tháng. Tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả góp theo tháng hoặc theo kỳ tùy thuộc vào khả năng tài chính của người vay.
 • Mức lãi suất được công khai minh bạch trên hợp đồng vay vốn. Lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 11.9%/năm. Mức lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần giúp giảm bớt 1 phần áp lực tài chính cho người vay.
 • Chính sách bảo mật cực kỳ an toàn. Khi tham gia vay vốn tại BIDV, khách hàng sẽ không còn lo lắng về tình trạng bị ăn cắp thông tin cá nhân như khi tham gia vay vốn tại các tổ chức tín dụng hoạt động chui.
 • Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng, chỉ sau 24 giờ duyệt xong hồ sơ có thể về tài khoản ngân hàng của người vay rồi.

Liên Việt Post Bank

Liên Việt Post Bank là ngân hàng cực kỳ uy tín hiện nay. Với gói vay tín chấp theo lương thì ngân hàng sẽ dành rất nhiều lợi ích đặc biệt dành cho mọi đối tượng khách hàng khi tham gia trải nghiệm vay vốn tại đây:

 • Có rất nhiều gói vay theo lương cho người vay lựa chọn như: Vay tín chấp cho cán bộ công nhân viên chức, vay vốn không cần tài sản đảm bảo, vay thấu chi tài khoản cá nhân, vay tín dụng hưu trí….
 • Hạn mức vay cực kỳ cao, tối đa tới 1 tỷ đồng.
 • Kỳ hạn vay phong phú, dao động từ 36 tháng đến 5 năm.
 • Lãi suất vay công khai và ổn định trong suốt quá trình tham gia vay vốn tại đây. Mức lãi suất chỉ từ 7.2% – 15%/năm.
 • Được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm, tận tình giải đáp các câu hỏi thắc mắc 1 cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Sacombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín hay còn được gọi là Sacombank. Được thành lập từ năm 1991, trải qua hơn 30 năm hoạt động và phát triển Sacombank đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường tài chính tín dụng của Việt Nam.

Khi tham gia trải nghiệm gói vay tiền bằng bảng lương tại Sacombank thì khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Hạn mức vay cao, tối đa có thể gấp tới 16 lần lương thu nhập, tối đa là 500 triệu đồng.
 • Lãi suất được niêm yết cố định trong toàn bộ quá trình vay vốn tại ngân hàng Sacombank. Với gói vay bằng bảng lương thì mức lãi suất áp dụng từ 1 đến 1.2 %/tháng đối với khách hàng là công nhân viên chức, từ 1.4 đến 2.17 %/tháng đối với khách hàng là đang làm việc tại các công ty tư nhân.
 • Kỳ hạn vay tối đa tới 5 năm.
 • Thủ tục đơn giản, giấy tờ được tinh gọn hoá giúp cho người vay không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ vay vốn.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1-2 ngày sau khi hồ sơ vay được thông qua thì khách hàng có thể nhận được tiền vay.

SHB

Được biết đến là 1 trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, ngân hàng SHB trải qua 30 năm hoạt động đã nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính. Gói vay theo bảng lương cũng là 1 trong những gói được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sau đây là 1 vài ưu điểm nổi bật nhất của gói vay này nhé:

 • Hạn mức cao, tối đa có thể tới 400 triệu đồng.
 • Lãi suất cực kỳ ưu đãi, từ 8.5 – 15%/năm.
 • Kỳ hạn vay vô cùng linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn của khách hàng.
 • Tổng thời gian xét duyệt và tiến hành giải ngân chỉ trong vòng 24 tiếng.
 • Phương thức tính lãi suất đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn tính lãi suất theo dư nợ giảm dần hoặc dư nợ gốc nếu cách tính nào có lợi nhất cho người vay.

Lãi suất vay qua lương ngân hàng nào rẻ nhất?

Lãi suất vay theo bảng lương tại ngân hàng sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào bảng lương của khách hàng. Bảng lương càng cao thì mức lãi suất càng được ưu đãi và ngược lại. Tuy nhiên giữa các ngân hàng khác nhau thì mức lãi suất của gói vay theo lương cũng khác nhau. Sau đây sẽ là 1 số ngân hàng áp dụng mức lãi suất rẻ nhất hiện nay:

 • Shinhan Bank áp dụng mức lãi suất từ 12%/năm và tính theo dư nợ giảm dần.
 • Vietinbank áp dụng mức lãi suất từ 9.6%/năm.
 • Vietcombank áp dụng mức lãi suất khoảng 1.5%/tháng.
 • Lãi suất vay vốn theo lương tại VPBank là 1.5%/ tháng.
 • TPBank áp dụng lãi suất từ 17%/năm.
 • MBBank có lãi suất từ.0 – 2.95%/tháng.

Bài viết trên hy vọng các bạn sẽ có thêm thật nhiều các thông tin chính xác và đầy đủ nhất về gói vay tiền bằng bảng lương Agribank. Giải pháp tài chính được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên hãy suy nghĩ cẩn trọng và so sánh khoản vay với khả năng tài chính để không trở thành gánh nặng tài chính nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *