Vay Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng Agribank: Yêu Cầu, Thủ Tục

Agribank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, có thâm niên trong việc cung cấp các gói vay tài chính. Khách hàng hiện nay rất ưa chuộng gói vay tiền bằng thẻ tín dụng Agribank bởi rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời của nó. Cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin thú vị về sản phẩm vay này nhé.

Sản phẩm của gói vay tiền bằng thẻ tín dụng Agribank

Vay bằng thẻ tín dụng Agribank là một gói vay khá mới, tuy nhiên đã và đang dành được rất nhiều tình cảm của khách hàng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn của nó. Người vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào cũng như không cần bên thứ ba bảo lãnh mà chỉ cần thẻ tín dụng và có thu nhập ổn định.

Một số thông tin về gói vay thẻ tín dụng tại Agribank mà khách hàng nên lưu ý như sau:

Đối tượng hỗ trợ

Ngân hàng Agribank hỗ trợ vay theo thẻ tín dụng cho tất cả khách hàng là công dân Việt Nam đủ độ tuổi lao động trên toàn quốc với yêu cầu đáp ứng một số yêu cầu của ngân hàng. Hầu hết khách hàng có nhu cầu vay đều được xét duyệt khoản vay tại đây.

Khách hàng được hỗ trợ vay thường là những người có nhu cầu vay mục đích tiêu dùng, vay hỗ trợ học phí, hay vay tiền mua nhà, mua xe ô tô hoặc vay tiền với mục đích kinh doanh. Ngân hàng Agribank cần nắm rõ mục đích vay tiền của khách hàng để tránh trường hợp khách hàng vay tiền với mục đích xấu, vi phạm pháp luật.

Hạn mức

Hạn mức cho vay theo hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng tại ngân hàng Agribank khá linh hoạt. Đối với khách hàng vay lần 1, số tiền vay sẽ khá thấp nhưng sau khi thanh toán thành công lần đầu sẽ được áp dụng mức vay cao hơn nhiều.

Trung bình khách hàng thường nhận được khoản vay trong hạn mức từ khoảng 10 đến 100 triệu. Tuy nhiên hạn mức này sẽ thay đổi dựa trên số tiền còn lại trong thẻ tín dụng của khách hàng. Khách hàng có số dư càng lớn sẽ càng nhận được số tiền vay lớn.

Ngoài ra những khách hàng tiềm năng, thường xuyên sử dụng các dịch vụ cao cấp của ngân hàng cũng được nhận những hạn mức ưu tiên hơn.

Gói vay

Khách hàng sẽ có thể được nhận đa dạng các loại gói vay theo hình thức vay qua thẻ tín dụng tại Agribank. Các gói vay sẽ chia theo mục đích vay tiền của khách hàng, áp dụng với từng đối tượng khách hàng.

Thông thường sẽ có các gói vay như:

 • Gói vay cho học sinh sinh viên hỗ trợ tiền học;
 • Gói vay cho hộ kinh doanh;
 • Gói vay tiêu dùng;

Khách hàng nếu quan tâm có thể gọi điện trực tiếp đến ngân hàng Agribank để được hỗ trợ lựa chọn gói vay phù hợp nhất với bản thân mình.

Thời gian thanh toán

Thời gian thanh toán sẽ được lựa chọn để phù hợp nhất với hạn mức vay tiền. Hạn mức vay càng cao thì khách hàng sẽ càng được nhận thời gian thanh toán dài. Điều này để hỗ trợ khách hàng không gặp những vấn đề lớn về tài chính, tạo điều kiện thời gian cho khách hàng chuẩn bị tiền trả nợ.

Thời gian tối đa cho các gói vay theo hình thức vay tiền qua thẻ tín chấp thường là 36 tháng. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để khách hàng chi trả số tiền vay mà không phải quá lo lắng về tài chính.

Lợi ích khi vay bằng thẻ tín dụng Agribank

Cùng điểm qua những ưu điểm của hình thức vay vốn Agribank để hiểu tại sao gói vay này đang được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng đến vậy nhé.

 • Không mất quá nhiều thời gian chờ đợi hay kiểm kê tài sản thế chấp, cũng không cần mất thời gian làm quá nhiều thủ tục rườm rà;
 • Quy trình vay đơn giản, tiện lợi hỗ trợ khách hàng tối đa, hạn chế cho khách hàng thời gian chờ đợi;
 • Hạn mức cao cùng lãi suất đi kèm thời gian thanh toán dài;
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán bất kể thời gian, địa điểm;
 • Hạn mức vay tăng dần theo số tiền vay. Khách hàng vay nhiều lần, có điểm uy tín cao sẽ nhận được khoản vay có hạn mức cao.

Bên cạnh đó thì sản phẩm vay tiền bằng thẻ tín dụng Agribank cũng còn một số nhược điểm. Tuy nhiên nếu xét về mặt tích cực thì đây cũng là một gói vay xứng đáng, là phao cứu sinh cho rất nhiều khách hàng trong nhiều trường hợp cần tiền gấp.

Các điều kiện vay tiền qua thẻ Agribank

Tuy nhiên không phải khách hàng bất kỳ nào cũng có thể vay tiền qua thẻ tín dụng từ Agribank. Khách hàng cần đáp ứng những nhu cầu cần thiết dưới đây để được hỗ trợ vay tiền:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, có đầy đủ năng lực và hành vi dân sư;
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại địa phương có chi nhánh ngân hàng Agribank;
 • Tài khoản tín dụng ngân hàng Agribank của khách hàng phải hoạt động từ tối thiểu 12 tháng trở lên và vẫn còn đang hoạt động;
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo khả năng chi trả;
 • Có mục đích vay tiền trong sáng, không vi phạm quy định của pháp luật;
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu và tiền án tiền sự.

Ngoài ra trong nhiều trường hợp đặc biệt, khách hàng còn cần đáp ứng thêm một số điều kiện khác theo quy định của pháp luật.

Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị khi vay Agribank

Khách hàng nếu muốn vay tiền và đủ điều kiện vay tiền thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau. Đây là những loại giấy tờ cơ bản nhất để khách hàng có thể hoàn tất hồ sơ vay tiền qua thẻ tín dụng tại ngân hàng Agribank.

 • Các loại giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND/Hộ chiếu…) chính chủ, không bị mờ nhòe mất thông tin;
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú tại địa phương có chi nhánh ngân hàng Agribank;
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng Agribank;
 • Sao kê lịch sử giao dịch trên tài khoản ngân hàng Agribank trong 4 tháng gần nhất;
 • Sao kê số dư trong tài khoản ngân hàng Agribank tại thời điểm đăng kí hồ sơ;
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân (Hợp đồng lao động, bảng lương, quyết định bổ nhiệm, tăng lương…).

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì chưa hiểu về các loại giấy tờ cần chuẩn bị, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên ngân hàng qua số hotline ngân hàng. Chuẩn bị kỹ càng trước khi đăng ký cũng giúp khách hàng hoàn tất hồ sơ vay và nhận được khoản vay nhanh hơn.

Lãi suất vay tiền mặt qua thẻ tín dụng Agribank

Theo đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ vay tiền tại Agribank thì mức lãi suất tại ngân hàng này khá là cạnh tranh và phù hợp với thu nhập bình quân của người vay tại Việt Nam. Mức lãi suất của sản phẩm vay qua thẻ tín dụng tại Agribank là khoảng 17% đến 20%/1 năm.

Mức lãi suất của khách hàng sẽ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như hạn mức vay, người vay và gói vay mà khách hàng lựa chọn. Lãi suất sẽ được tính theo số tiền vay gốc và chia nhỏ trả dần theo từng tháng. Khách hàng cần ghi nhớ ngày trả nợ để tránh trường hợp trễ hạn sẽ có thể phải nộp phạt.

Đăng ký khoản vay qua thẻ tại Agribank

Đối với khách hàng vay tiền qua thẻ lần đầu tại Agribank, có thể vẫn còn chưa rõ quy trình vay tiền tại đây. Khách hàng có thể tham khảo các bước vay tiền qua thẻ tín dụng Agribank dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất.

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị giấy tờ như yêu cầu của ngân hàng và đến chi nhánh bất kỳ của Agribank để yêu cầu vay tiền:
 • Bước 2: khách hàng kê khai các thông tin cá nhân cần thiết để nhân viên ngân hàng lập hồ sơ vay;
 • Bước 3: Hồ sơ vay của khách hàng sau khi hoàn tất sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ dựa trên những thông tin mà khách hàng đã đưa để xét duyệt;
 • Bước 4: Khách hàng sẽ nhận được thông báo về khoản vay bao gồm các thông tin về hạn mức, lãi suất, thời hạn thanh toán sau khi hồ sơ được xét duyệt qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký;
 • Bước 5: Khách hàng đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng đăng ký vay để ký hợp đồng vay tiền và nhận giải ngân khoản vay.

Khách hàng sau khi nhận tiền cần lưu ý về thời hạn thanh toán và số tiền phải trả hàng tháng để tránh trường hợp quên đóng tiền nợ hay không đủ điều kiện thanh toán. Khi ấy khách hàng sẽ phải chịu mọi hình phạt như quy định trong hợp đồng và có khả năng bị liệt vào danh sách đen.

Bạn đọc sau khi tham khảo bài viết trên đây chắc hẳn đã có những thông tin khái quát hữu ích về khoản vay tiền bằng thẻ tín dụng Agribank. Đây là một sản phẩm vay ưu việt, hỗ trợ được rất nhiều khách hàng trong hoàn cảnh khó khăn. Nếu khách hàng đang thực sự cần vay tài chính thì đây chính là một lựa chọn tốt. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *