Top 5+ Vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe, vay tiền nhanh 24/7

Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe là hình thức vay tiền quen thuộc và rất phổ biến hiện nay. Khách hàng dễ dàng vay vốn của mình chỉ cần thỏa mãn một số điều kiện mà các đơn vị tài chính đưa ra theo từng gói vay, điển hình tương tự như gói vay tiền theo bảng lương.Và bạn có thể vay được tiền mà không cần chờ đợi lâu hay chứng minh thu nhập của mình như hình thức vay vốn ngân hàng truyền thống. Dưới đây là địa chỉ 5 công ty tài chính uy tín có thể cung cấp cho bạn một khoản vay vốn chỉ bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe. 

Top 5+ Vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe, vay tiền nhanh 24/7

Vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe là gì?

Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe là hình thức vay tín chấp được nhiều công ty tài chính hiện nay áp dụng. Người vay chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe để xét duyệt hồ sơ vay vốn mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Hình thức vay vốn này được hỗ trợ để khách hàng có thể vay vốn cho nhu cầu tiêu dùng, mua sắm sản phẩm như: điện thoại di động,tủ lạnh, tivi, xe máy và cả ô tô,… với mức lãi suất thấp và ưu đãi nhất. Tuy nhiên, hình thức này chỉ được áp dụng bởi các công ty tài chính. 

Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe là gì?

Có nên vay tiền qua CMND và bằng lái xe?

Lý do để hình thức cho vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe phổ biến và được yêu thích đến vậy là bởi vì chúng có những ưu điểm nổi bật như:

Ưu điểm

 • Vay tiền bao đậu hồ sơ với thủ tục đăng ký của người dùng đơn giản, chỉ cần có CMND hoặc thẻ CCCD và bằng lái xe 
 • Không cần làm các giấy xác nhận nhận lương để chứng minh thu nhập của bạn 
 • Không cần tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh bởi gia đình hoặc công ty 
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ cần 30 phút là hoàn thành hồ sơ
 • Hạn mức vay cao, giao động từ 10 đến 30 triệu tùy thuộc vào đơn vị tài chính. Với thời hạn trả góp linh động 
 • Giải ngân trong ngày hoặc chỉ từ 1 đến 3 ngày sau khi xét duyệt hồ sơ 

Hạn chế 

Tuy nhiên, hình thức vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe vẫn có những nhược điểm khác như:

 • Vay tiền bằng cmnd hoặc bằng lái xe có mức lãi suất cao hơn so với vay thế chấp tài sản 
 • Không thể vay với khoản vốn lớn để thực hiện các mục tiêu như mua nhà, xây nhà,.. 

Lãi suất cho vay tiêu dùng bằng CMND và bằng lái xe

Đối với hình thức vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe, khách hàng có hạn mức vay trung bình vì khá giao động từ 10 đến 70 triệu. Tùy thuộc vào một số công ty tài chính mà họ sẽ hỗ trợ cho bạn vay vốn, như home credit có khoản vay lên đến 200 triệu đồng. Mức lãi suất được cung cấp cũng đa dạng từ 1,66% cho đến 2,95%/ tháng. Đây là mức lãi suất được đánh giá là tốt nhất trong thị trường hiện nay. 

Lãi suất cho vay tiêu dùng bằng CMND và bằng lái xe

Top 5+ vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe

Bạn đang tìm kiếm những công ty tài chính có hỗ trợ vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe? Thì đây sẽ là dành sách 5 đơn vị cung cấp dịch vụ tiện ích đó cho bạn như:

Easy Credit

Easy Credit được thành lập vào năm 2018, đay là công ty tài chính thuộc quyền sở hữu của công ty tài chính điện lực EVN. Đơn vị này cung cấp những khoản vay tín chấp và hỗ trợ vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe rất uy tín. Bạn có thể có được khoản vay từ 10 đến 80 triệu đồng mà không cần phải nhờ đến việc thế chấp hay chứng minh thu nhập của mình. Mức lãi suất chỉ 15%/năm và thời hạn cho vay từ 1 đến 5 năm. 

Mirae Asset

Mirae Asset một công ty tài chính thuộc vốn đầu tư của  Hàn Quốc là cái tên vừa lạ mà quen trong vay tín chấp hiện nay. Công ty này nổi tiếng với các khoản vay tín chấp đơn giản mà không cần giấy tờ rườm ra, giải quyết vốn nhanh và khoản vay lớn. Khách hàng có thể vay được khoản vay từ 10 đến 100 triệu với thời hạn từ 6 đến 36 tháng với mức ưu đãi lãi suất chỉ 1,8 – 2,89%/ tháng

Fe Credit

Fe credit quá quen thuộc với những gói vay tín chấp, vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe. Với FE credit bạn có thể vay tối đa lên đến 7 triệu đồng và thời hạn là từ 0 đến 36 tháng. Trả góp linh động với lãi suất chỉ 2, 92%/ tháng. 

Vay theo chứng minh hoặc bằng lái xe tại FE CREDIT

Doctor Đồng

Doctor Đồng như một ứng dụng cho vay thông qua điện thoại di động của bạn. Để vay được tại đơn vị này, bạn chỉ cần có CMND  hoặc bằng lái xe còn hiệu lựa là có thể vay dễ dàng. Khoản vay của ứng dụng này cũng đa dạng từ 500k cho đến 10 triệu đồng với lãi suất cho người mới là 0% và lãi suất sẽ được tăng dần sau 10  ngày sau. Mặc dù khoản lãi khá cao của loại hình vay này, nhưng vì chúng đơn giản và vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe nên quá trình xử lý hồ sơ rất nhanh 

MoneyCat

Cũng tương tự như ở trên, money cat cũng là ứng dụng điện thoại di động cho vay linh động với khoản vốn từ 500 đến 10 triệu đồng một lần vay. Lãi suất 0% cho lần đầu vay và bạn chỉ cần có 3 phút là có thể duyệt hồ sơ được ngay 

Lưu ý khi vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe

Khi vay tiền chỉ cần có CMND và bằng lái xe, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng trước khi vay vốn của mình.

 • Hãy thử tham khảo xung quanh và thị trường vay tín chấp nào là tốt nhất 
 • Khoản lãi suất của đơn vị hành chính nào tốt nhất 
 • Khả năng chi trả của bạn 
 • Thời hạn trả vay linh động
 • Đơn vị cho vay an toàn, uy tín và bảo mật 

Trên đây là cách thức bạn có thể vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe đơn giản. Người vay cần phải có được khảo sát chính xác thị trường cho vay nào tốt để không phải lo lắng khi vay nhé. Truy cập nardacomedor.com để tham khảo thêm thông tin các giải pháp hỗ trợ tài chính phổ biến hiện nay khác như vay tiền bằng sim Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *