Các ngân hàng cho vay qua thẻ ATM lãi suất thấp 2022

Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng hay còn được biết đến như là hình thức vay tín chấp vừa đơn giản lại không tốn bất kỳ chi phí nào trong khâu làm hồ sơ xét duyệt. Một số ngân hàng uy tín hiện nay thực hiện hình thức vay tiền này nhằm tạo điều kiện cho người vay có được khoản tiền nhanh chóng để trang trải cho cuộc sống của mình. Mức hỗ trợ lãi suất cũng được hỗ trợ tốt nhất cho những ai đang muốn vay tiền theo hình thức đó. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều hơn các ngân hàng cho vay qua thẻ ATM có lãi suất thấp nhất dành cho bạn. 

Các ngân hàng cho vay qua thẻ ATM lãi suất thấp 2022

Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng là khoản vay lãi suất thấp mà không cần chứng minh thu nhập hay có người bảo lãnh như vay thế chấp. Hình thức này với thủ tục đơn giản tương tự một số gói vay phổ biến trên thị trường như vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe,… Người vay chỉ cần đảm bảo là có tài khoản ATM của bất kể ngân hàng nào có liên kết và tham gia gói vay này. Ngoài ra, bạn sẽ cần bổ sung thêm những thông tin và giấy tờ khác để vay được khoản vay này. Đây là khoản vay đơn giản, mang đến cho người vay sự tiện ích và giải quyết các khó khăn về tài chính của minh một cách nhanh chóng nhất. 

Đổi lại, bạn phải trả một khoản lãi suất cao, tuy nhiên, chúng lại thấp hơn so với các hình thức vay tín chấp mà bạn được biết. Vay tiền qua thẻ ATM không chỉ mang đến sự tiện lợi và an toàn, mà chúng còn có tính bảo mật cao, giúp bảo vệ thông tin của người vay một cách tốt nhất. 

Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng là gì?

Ưu điểm của vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng là gì?

Khi vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng, bạn không chỉ nhận được khoản vay nhanh chóng mà ngoài ra, sự tiện lợi của sản phẩm vay này còn mang đến nhiều điều bất ngờ và  tiện lợi khác dành cho người vay. Chính nhờ những sự tiện lợi đó mà ngày càng có nhiều người tìm đến sản phẩm vay này. Dưới đây là một sổ điểm nổi bật khi vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng:

Thủ tục vay qua thẻ ATM đơn giản

Vay qua thẻ ATM người vay không cần bất kỳ giấy tờ nào chứng nhận tài sản thế chấp, hay bảng lương của mình. Mà bạn có thể chỉ cần bổ sung thêm CCCD/CMND và một số giấy tờ khác mà không cần phải có người bảo lãnh vay hay thế chấp tài sản vay cả mình. Các thủ tục vay được lược bỏ hầu như là tuyệt đối. Dễ dàng vay tiền Online từ 18 tuổi tại một số đơn vị cho vay uy tín.

Thời gian giải ngân nhanh chóng 

Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng có thời gian giải ngân nhanh, chỉ mấ từ 2 đến 3 ngày kể từ ngày đăng ký vay. Hoặc chỉ trong vòng 24h bạn đã có thể nhận được khoản vay của mình nếu như hồ sơ của bạn đã đủ điều kiện xét duyệt. 

An toàn và bảo mật cao

Nhiều người lo sợ vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng sẽ làm lộ thông tin tài khoản của mình. Tuy nhiên, vì khoản vay này bạn làm việc trực tiếp với bên ngân hàng nên sẽ không sợ thông tin của mình bị lộ. Mà ngược lại, quy trình xử lý và xét duyệt được diễn ra công khai, minh bạch và có tính bảo mật cao. 

Điều kiện, thủ tục vay

Để đáp ứng được điều kiện vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng, người vay cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 sống và làm việc tại Việt Nam 
 • Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng và đảm bảo được khả năng chi trả góp khoản vay của bạn định kỳ 
 • Có tài khoản ATM của các ngân hàng có sản phẩm vay qua thẻ ATM và thẻ ATM của bạn phia róc giao dịch luân chuyển ít nhất 5 triệu/tháng
 • Không bị nợ xấu tại ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính trên toàn quốc 
 • Không có tiền sử lừa đảo về tín dụng. 

Điều kiện, thủ tục vay

Hướng dẫn cách vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng

Khi vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng, người vay cần tuân thủ theo các bước và thủ tục vay mà bên ngân hàng đơn vị cung cấp sản phẩm vay đưa ra . Dưới đây là các bước đơn giản bạn có thể vay tại đây như;

 • Bước 1: chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay bao gồm các loại giấy tờ, cmnd, bản sao kê tài khoản ngân hàng, sổ hộ khẩu,.. 
 • Bước 2: Liên hệ với ngân hàng để nộp hồ sơ vay 
 • Bước 3: quá trình xét duyệt và đợi kết quả hồ sơ vay đậu mất từ 24h đến 48 giờ tùy theo thông tin mà bạn cung cấp trong hồ sơ có cần bổ sung gì không
 • Bước 4: Nhận kết quả và liên hệ từ bên ngân hàng để giải ngân vốn vay của bạn. 

Các ngân hàng cho vay qua thẻ ATM

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng uy tín có sản phẩm vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng gồm các đơn vị như: 

 • Vay tiền qua thẻ ATM Agribank
 • Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank
 • Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank
 • Vay tiền qua thẻ ATM Sacombank
 • Vay tiền qua thẻ ATM VPBank
 • Vay tiền qua thẻ ATM BIDV
 • Vay tiền qua thẻ ATM Eximbank
 • Vay tiền qua thẻ Vietinbank

Các ngân hàng cho vay qua thẻ ATM

Tùy vò điều kiện và từng ngân hàng mà bạn lựa chọn sẽ có các mức lãi suất khác nhau. Do vậy, hãy tham khảo nhiều để có được lựa chọn đúng đắn hơn. 

H2; Có nên vay theo số dư thẻ ATM không?

Đây là khoản vay dễ tiếp cận và có nguồn vốn vay cũng khá cao, với mức lãi suất thấp. Do đó, vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng vẫn là một lựa chọn vay vốn mà bạn cần cân nhắc. Với nhiều ưu điểm nổi bật của một sản phẩm vay vốn an toàn, tiện lợi mà còn nhanh chóng thì đây chắc chắn là cơ hội để bạn có thể xoay được khoản tiền trong lúc khó khăn và cấp bách. 

Điều bạn cần làm là xác định ngân hàng nào có mức lãi suất và khoản vay phù hợp với bạn. Ngoài ra, họ có thêm các điều khoản hay chính sách ưu đãi nào khác hay không. Đồng thời xem xét tài khoản của bạn có đủ điều kiện để cho vay bao gồm số dư, số tiền giao dịch và thời điểm vay thích hợp

Tóm lại, vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng an toàn mà gói sản phẩm có lãi suất thấp thì đây xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang cần tiền với mục đích tiêu dùng và giải quyết khó khăn của mình. Tham khảo nhiều ưu đãi của các ngân hàng cung cấp sản phẩm vay này để có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *