Vay Tín Chấp HD Saison: Điều Kiện, Thủ Tục

Vay tín chấp là hình thức vay vốn mới ra đời nhưng nhanh chóng trở nên cực kỳ phổ biến bởi thủ tục vay đơn giản, giấy tờ được tinh gọn hoá, hạn mức và lãi suất cực kỳ ưu đãi. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng và cả tổ chức tài chính cũng hỗ trợ vay vốn tín chấp dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích và chính xác nhất về gói vay tín chấp HD Saison. Mọi người nhớ chú ý đón xem nhé.

Đặc điểm sản phẩm vay tiền mặt công ty HD Saison

1 trong những sản phẩm vay tín chấp đó là vay tiền mặt tại HD Saison. Sau đây chúng tôi sẽ mang đến những thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm vay đặc biệt này nhé.

Về gói vay

Nhu cầu vay tiền mặt và tiến hành trả góp đang tăng lên nhanh chóng. Mục đích vay tiền cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn như: Vay vốn tiêu dùng, vay đầu tư kinh doanh, vay khám chữa bệnh, vay du học, vay mua nhà, vay mua xe…

Số lượng khách hàng tham gia đăng ký gói vay tín chấp bằng tiền mặt tại HD Saison tại các thành phố lớn đang tăng lên chóng mặt trong những trở lại đây. Chính vì vậy HD Saison luôn muốn mang đến những ưu đãi đặc biệt nhất dành cho khách hàng đã tin chọn dịch vụ vay vốn tại đây.

Về hạn mức

Vì đây là gói vay tín chấp nên hạn mức vay sẽ thấp hơn so với khi vay thế chấp. Khách hàng trải nghiệm gói vay tiền HD Saison sẽ nhận hạn mức vay khá cao, tối đa tới 100 triệu đồng.

Hạn mức vay cũng có sự khác biệt giữa các đối tượng khách hàng. Nếu như thu nhập hàng tháng của người vay cao thì hạn mức vay sẽ lớn hơn và ngược lại.

Về lãi suất khoản vay

Đối với gói vay tiền mặt HD Saison thì mức lãi suất sẽ dao động từ 1.66% đến 2.95%/tháng. Đây là mức lãi suất nằm trong phân khúc trung bình. Chính vì vậy nếu bạn đang có mong muốn tham gia vay vốn tín chấp tại công ty tài chính HD Saison thì nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định vay vốn nhé. Đối với gói vay tiền mặt theo bảng lương tại HD Saison là có mức lãi suất ưu đãi nhất.

Về thời gian thanh toán

Khi tham gia trải nghiệm vay vốn tín chấp HD Saison thì khách hàng sẽ có thời gian thanh toán tối đa 36 tháng. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để để người vay tự chủ tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn nhất nhé.

Ưu điểm của sản phẩm vay tiền HD Saison

Khi tham gia vay vốn tín chấp tại tổ chức tài chính HD Saison thì khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm cực kỳ lớn như sau:

 • Thủ tục vay đơn giản, mọi giấy tờ vay được tinh gọn hoá 1 cách đáng kể.
 • Hạn mức vay phong phú, đạt tối đa 100 triệu.
 • Lãi suất vay cực kỳ ưu đãi, dao động ở mức từ 1.66% đến 2.95%/tháng. Ngoài ra khách hàng còn được HD Saison cho phép lựa chọn cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần.
 • Thời hạn vay vô cùng linh hoạt, tối đa tới 36 tháng.
 • Khách hàng được miễn phí làm thủ tục vay vốn cũng như bảo hiểm khoản vay.
 • Chính sách bảo mật tuyệt đối.
 • Đối tượng được hỗ trợ vay vốn tín chấp tại HD Saison được mở rộng. Bất cứ ai có nhu cầu vay vốn, có khả năng tài chính thì đều sẽ được HD Saison hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn tại đây.

Lãi suất vay tiêu dùng HD Saison

Mức lãi suất tuỳ vào từng gói vay tín chấp sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì mức lãi suất sẽ giao động từ 1.66% đến 2.95%/tháng.

Ngoài ra mức lãi suất còn có sự khác nhau giữa các đối tượng khách hàng có mức thu nhập khác nhau. Mức thu nhập càng cao thì lãi suất sẽ càng được ưu đãi và ngược lại.

Điều kiện vay tiền trả góp HD Saison

Để tham gia vay tiền trả góp tại công ty tài chính HD Saison thì khách hàng phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện vay vốn như sau:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động từ 19 – 60 tuổi.
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành có phòng giao dịch giao dịch và chi nhánh của HD Saison.
 • Người vay không có lịch sử nợ xấu, nợ đáng chú ý nào trước đó.
 • Có thu nhập ổn định, đủ khả năng trả khoản nợ đúng hạn.
 • Vay vốn hoàn toàn mới tại công ty tài chính HD Saison.
 • Còn nếu khách hàng đăng ký vay tiền mặt trả góp tại HD Saison thì khách hàng sẽ phải đóng trả phí đầy đủ nhất thì mới được HD Saison hỗ trợ vay vốn thêm.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký vay trả góp HD Saison

Khi tham gia vay vốn tại bất cứ 1 ngân hàng hay tổ chức tài chính nào thì người vay đều phải chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ đăng ký vay vốn. Và khi tham gia vay vốn tại HD Saison thì khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo các hạn mức vay như sau:

 • Đối với hạn mức vay vốn dưới 30 triệu đồng thì người vay cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau: CCCD/CMND photo, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang (Lưu ý nên mang bản gốc sổ hộ khẩu để nhân viên tiến hành đối chiếu).
 • Đối với hạn mức vay trên 30 triệu đồng thì người vay cần phải chuẩn bị thêm những giấy tờ đơn giản như sau: Giấy tờ minh chứng nơi cư trú của khách hàng (như hoá đơn điện nước, hoá đơn Internet, hoá đơn điện thoại…), Giấy tờ minh chứng thu nhập (Bảng lương 3 tháng gần nhất, bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc biên lai nộp thuế trong 3 tháng gần nhất).

Quy trình cho vay tín chấp tại HD SaiSon

Để vay vốn tín chấp tại công ty tài chính tín dụng hàng đầu Việt Nam HD Saison thì khách hàng phải trải qua 1 số bước vay đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tham gia vay vốn tại HD Saison:

Khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch gần nhất của HD Saison để điền đầy đủ thông tin cá nhân và nhu cầu vay vốn. Nếu bạn không có đủ thời gian để đến phòng giao dịch thì có thể nhấc điện thoại lên và gọi đến số Hotline của HD Saison để đăng ký vay vốn trực tiếp với nhân viên CSKH của HD Saison.

 • Bước 2: Sau khi nhận đơn đăng ký vay vốn của khách hàng thì nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành gọi điện và xác nhận lại nhu cầu vay vốn của khách hàng 1 lần nữa. Sau đó cung cấp những thông tin cần thiết về gói vay vốn tín chấp, về hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay tại HD Saison.
 • Bước 3: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ vay vốn trong hồ sơ mà HD Saison yêu cầu. Sau đấy đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch của HD Saison để nộp hồ sơ yêu cầu vay vốn.
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác minh tính đúng đắn và đầy đủ của các thông tin mà khách hàng cung cấp. Sau đó sẽ kiểm duyệt hồ sơ vay vốn dựa trên khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng.
 • Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành gọi điện thông báo kết quả vay cho khách hàng và hẹn lịch đến phòng giao dịch để ký kết hợp đồng vay vốn và tiến hành giải ngân đầy đủ số tiền vay.

Lưu ý khi vay tiền

Sau đây chúng tôi sẽ bật mí 1 số lưu ý khi tiến hành vay tiền cho mọi người cùng tham khảo nhé:

 • Chắc chắn khi tham gia vay tiền HD Saison thì sẽ có hạn mức vay thấp hơn, lãi suất vay cao hơn so với khi vay tín chấp tại các ngân hàng tại Việt Nam.
 • Phải cân nhắc thật kỹ khoản vay đó phải cân đối với thu nhập hàng tháng của người vay. Theo các chuyên gia tài chính thì khoản tiền thanh toán nợ hàng tháng chỉ được phép chiếm dưới 40% thu nhập hàng tháng của khách hàng. Nếu vượt qua con số này thì khoản vay sẽ trở thành 1 gánh nặng.
 • Vay vốn tại HD Saison có khá nhiều gói vay như: Vay tín chấp tiêu dùng thông qua lương và vay vốn tiêu dùng trả góp. Chính vì vậy trước khi tham gia vay vốn thì khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn gọi vay thích hợp nhất nhé.
 • Cần phải đảm bảo các giấy tờ vay vốn trong hồ sơ đã đầy đủ để quá trình đăng ký vay tại phòng giao dịch của khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.
 • Hiện nay HD Saison áp dụng mức phí phạt là 5% cho các khoản vay thanh toán trễ hạn. Các bạn nên thanh toán đầy đủ và đúng hạn khoản lãi cũng như tất toán khoản nợ đúng hạn để tránh phát sinh những khoản phí phạt không đáng có nhé.

Mẫu hợp đồng vay tín dụng HD SaiSon

Vay vốn tín dụng tại HD Saison cũng là 1 gói vay tín chấp vô cùng phổ biến và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Để tham gia trải nghiệm vay vốn tín dụng HD Saison thì khách hàng phải chuẩn bị mẫu hợp đồng vay theo đúng quy định của HD Saison. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra mẫu hợp đồng vay tín dụng tại HD Saison cho khách hàng tham khảo nhé:

Như vậy thông qua bài viết trên hy vọng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin đầy đủ, chính xác nhất về gói vay tín chấp HD Saison. Vay tín chấp là gói vay cực kỳ phổ biến và được nhiều đối tượng khách hàng tin chọn. Tuy nhiên không vì thế mà người vay vay vốn 1 cách thiếu khoa học và bừa bãi. Hãy cân đối giữa khả năng tài chính và khoản vay để không trở thành gánh nặng của bạn và gia đình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *