Vay tín chấp shinhan bank hạn mức lên đến 500 triệu đồng!

Hầu hết tất cả các khách hàng vay tín chấp đều muốn tìm ra cho mình một địa chỉ vay với hạn mức lớn và lãi suất thấp. Tuy nhiên, để kết hợp cả 2 yếu tố này một cách vừa đủ thì không hề đơn giản. Ở bài viết này sẽ là những nội dung liên quan tới chủ đề vay tín chấp shinhan bank. Vay shinhan bank với hạn mức lên đến vay 500 triệu đồng liệu có chính xác hay không?

Vay tín chấp Shinhan bank

Giới thiệu về shinhan bank 

Shinhan bank cụ thể là ngân hàng được tổ chức và quản lý bởi tập đoàn tài chính Shinhan bank. Đây là một trong các tên tuổi cực kỳ phổ biến ở thị trường tài chính Hàn Quốc. Shinhan lần đầu đặt chân tới Việt Nam là vào năm 1993. Trụ sở của ngân hàng này tại nước ta được đặt ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Tuy có mặt từ năm 1993 nhưng Shinhan phải tới năm 2008 mới chính thức đi vào hoạt động. Không lâu sau đó, Shinhan đã lọt vào top 5 danh sách ngân hàng nhận được nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài nhất. 

Vay tín chấp shinhan bank là gì?

Vay tín chấp Shinhan bank dường như không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây có thể coi là hình thức vay tiền chủ yếu và thường xuyên diễn ra tại đây. Cụ thể hơn, vay tín chấp shinhan bank là vay tiền dựa trên uy tín, công việc và mức lương cụ thể hàng tháng của khách hàng, đây là hình thức vay tiền theo bảng lương phổ biến hiện nay. Số tiền vay phải được sử dụng vào đúng mục đích như tiêu dùng cá nhân, sinh hoạt gia đình,… Shinhan bank nổi tiếng là địa chỉ cung cấp cho khách hàng hạn mức tiền vay lớn đi kèm lãi suất ưu đãi đến bất ngờ. 

Vay tín chấp Shinhan bank là gì?

Có nên vay tín chấp shinhan bank? 

Shinhan bank là một địa chỉ ngân hàng tương đối uy tín nhưng lại không được biết đến quá phổ biến ở Việt Nam. Do đó, có một vài bộ phận người dùng vẫn đang thắc mắc về sự an toàn khi vay tín chấp shinhan bank. Dưới đây là một vài ưu điểm có thể kể tới để chứng minh cho nhận định nên vay tín chấp shinhan bank:

 • Thời gian vay thực sự phù hợp với khả năng chi trả của từng đối tượng khách hàng. 
 • Dịch vụ vay tín chấp đáp ứng cho rất nhiều các hoạt động khác nhau. 
 • Hạn mức vay tiền lớn hơn rất nhiều so với các địa chỉ khác. 
 • Khách hàng có thể linh hoạt và chủ động trong quá trình chi trả. 
 • Được nhân viên ngân hàng tư vấn nhiệt tình và chu đáo. 
 • Không cần thế chấp tài sản, thủ tục nhanh gọn và đơn giản. 

Điều kiện vay tín chấp shinhan bank

Điều kiện vay tín chấp shinhan bank bao gồm:

 • Người vay tín chấp phải sở hữu mức lương ổn định tính theo tháng. Quá trình kiểm định sẽ do ngân hàng thực hiện. Chỉ khi đáp ứng được đủ điều kiện thì khách hàng mới được vay. 
 • Khách hàng thuộc nhóm người có công việc ổn định và ít rủi ro. 
 • Không có lịch sử nợ xấu tại shinhan bank cũng như các ngân hàng khác. 
 • Nằm trong độ tuổi lao động cho phép với nam là đến 65 còn nữ đến 60. 
 • Thời gian làm việc tại một công ty phải tối thiểu là 6 tháng.
 • Khách hàng phải đóng bảo hiểm xã hội khi lao động. 

Điều kiện vay tín chấp là gì?

Hồ sơ vay tín chấp shinhan bank

Có thể nói, shinhan bank là một trong những ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp với hồ sơ đơn giản và gọn nhẹ nhất. Không cần các bản gốc, chỉ cần mang theo bản sao các giấy tờ như sau là đã có thể vay tín chấp tại shinhan bank:

 • Đơn xin được vay tín chấp shinhan bank theo mẫu mà ngân hàng cung cấp. 
 • Các giấy tờ hỗ trợ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, bản lương có xác nhận của nơi sao kê. 
 • Giấy tờ cá nhân như căn cước công dân, hộ khẩu hoặc các hóa đơn thanh toán hàng tháng cho địa chỉ đang sinh sống. 

Gói vay tín chấp shinhan bank

Các gói vay tín chấp shinhan bank được không ít khách hàng tìm kiếm. Thật khó tin về hạn mức cũng như lãi suất mà địa chỉ này cung cấp tới tay người dùng. 

Các gói vay tín chấp Shinhan bank

Lãi suất vay tín chấp shinhan bank

Mức lãi suất vay tín chấp tại shinhan bank cực kỳ ấn tượng với con số 13%/1 năm. So với thị trường vay tín chấp nói chung, đây chắc chắn là mức lãi suất ưu đãi rất lớn. Tuy nhiên phía shinhan bank sẽ có sự thay đổi theo từng nằm hoặc từng kỳ sao cho phù hợp. 

Hạn mức và thời gian vay tín chấp shinhan bank

Khá khó tin khi nhắc tới hạn mức tiền vay mà shinhan bank đem đến cho khách hàng. Với việc nhận được nhiều nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài, ngân hàng cung cấp hạn mức cho vay lên tới 500 triệu đồng. Về yếu tố thời gian thì shinhan bank đang hỗ trợ khách hàng các gói vay kéo dài từ 12 tháng đến 48 tháng. Trong khi đó, thời gian giải ngân chỉ tính theo giờ và tối đa là 24 giờ kể từ thời điểm bắt đầu duyệt hồ sơ. 

Vay tín chấp shinhan bank có lừa đảo không?

Thông tin vay tín chấp shinhan bank lừa đảo đã từng xuất hiện trên thị trường mạng. Dẫu vậy đây chắc chắn 100% là các nguồn thông tin giả mạo. Đa phần, chúng xuất phát từ các đối thủ cạnh tranh cũng như những kẻ xấu muốn trục lợi từ phía người đọc. Để tránh mắc phải những bẫy lừa đảo tinh vi, khách hàng cần phải biết cách chắt lọc thông tin thật sự chính xác. 

Đăng ký vay tín chấp shinhan bank

Để đăng ký vay tín chấp shinhan bank, khách hàng cần thực hiện 5 bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị cho mình đầy đủ các loại giấy tờ và hồ sơ. 
 • Bước 2: Đợi phía ngân hàng liên lạc lại với bạn về việc hồ sơ có đủ điều kiện cho vay hay không, hạn mức cho vay và các khoản tiền lãi hàng tháng. 
 • Bước 3: 2 bên là khách hàng và shinhan bank sẽ ký kết các giấy tờ thỏa thuận. 
 • Bước 4: Phía ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân trong khoảng từ 12 đến 24 tiếng. 
 • Bước 5: Bạn sẽ nộp tiền lãi và tiền gốc hàng tháng theo quy định. 

Vay tín chấp shinhan bank trong khoảng thời gian gần đây đang được cư dân mạng tìm kiếm khá nhiều. Trong bối cảnh mà nhu cầu vay tín chấp tăng cao, những địa chỉ như shinhan bank chắc chắn là cái tên mà khách hàng cần lưu lại để phòng cho các trường hợp cần thiết sau này. Truy cập nardacomedor.com để tìm hiểu thêm thông tin hữu ích về các giải pháp hỗ trợ tài chính phổ biến khác như vay tiền trực tuyến với app Vay cực dễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *