Vay Tín Chấp Theo Lương Eximbank: Trình Tự, Hồ Sơ, Lãi Suất

Vay theo lương Eximbank được nhiều khách hàng tin dùng bởi là một trong những hình thức vay tín chấp tốt nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Vậy vay tín chấp theo lương Eximbank cần những điều kiện gì, mức lãi suất thế nào, đối tượng và khu vực vay như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay bây giờ.

Các gói vay theo bảng lương Eximbank

Gói vay tín chấp theo lương Eximbank: Đây là hình thức mà người vay không cần tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh, chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập, công việc của bản thân hiện tại. Tùy vào mức lương mà bạn có thể vay nhiều hay ít. Sản phẩm này mở rộng cánh của vay vốn cho tất cả các khách hàng đang hoạt động kinh doanh tự do, làm việc cho cơ quan tổ chức nhà nước/tư nhân.

Gói vay dành cho cán bộ công nhân viên: Khi sử dụng sản phẩm vay này, bạn sẽ được hưởng mức vay gấp 10 lần lương của mình, thời gian vay đầy linh động. Bạn sẽ không cần phải thế chấp bất kì tài sản mà vẫn có một khoản tiền vay đầy giá trị để phục vụ việc tiêu dùng, giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp và giá trị hơn.

Vay theo lương Eximbank cần điều kiện gì?

Trước khi muốn vay ngân hàng Eximbank, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những điều kiện cần thiết để có thể an tâm đi vay.

 • Độ tuổi đi vay từ 24 đến 55 với đàn ông, và 24 đến 50 với phụ nữ.
 • Mang quốc tịch Việt và đang sinh sống, làm việc tại địa bàn có chi nhánh giao dịch của Eximbank.
 • Khách hàng không bị nợ xấu với các tổ chức tín dụng hay ngân hàng, không bị vi phạm pháp luật.
 • Thời gian làm công việc trong đơn vị hiện tại phải từ 1 năm trở lên, hợp đồng lao động phải tối thiểu từ 2 năm trở lên hoặc là không có thời hạn.
 • Khách đi làm hưởng lương tháng theo chuyển khoản tại chính ngân hàng Eximbank.
 • Thu nhập tối thiểu từ 5 triệu một tháng trở lên với cán bộ, công nhân viên chức của nhà nước và từ 7 triệu đồng trở lên một tháng với các công nhân viên tại các doanh nghiệp, công ty.

Ưu điểm khi vay theo lương ngân hàng Eximbank

Những lợi ích khi khách hàng vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Eximbank là:

 • Thủ tục làm hồ sơ đăng ký vay rất đơn giản.
 • Hỗ trợ đăng ký miễn phí hoàn toàn từ khâu đăng ký đến khâu thanh toán.
 • Số tiền vay lớn gấp tới 10 lần thu nhập mà bạn không cần tài sản thế chấp.
 • Mức lãi suất đầy hấp dẫn trả nợ theo dư nợ giảm dần.
 • Tùy vào tình hình tài chính mà khách hàng có kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 cho đến 48 tháng.
 • Cách tính lãi lãi suất vay  linh động.
 • Nếu khách hàng thanh toán nợ trước hạn thì sẽ không phải chịu thêm bất kì phụ phí nào.
 • Giải ngân rất nhanh chóng sau khi bạn được phê duyệt hồ sơ.
 • Bộ phận CSKH hoạt động 24/7 luôn nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Lãi suất vay theo lương Eximbank

Khách hàng khi sử dụng hình thức vay theo lương của Eximbank sẽ được hưởng một mức lãi suất hết sức cạnh tranh rất đáng để trải nghiệm với 1,4% hàng tháng tương đương với 16,8% đến 17% một năm. Phương thức trả theo dư nợ giảm dần trong suốt kỳ hạn vay tiền.

Nếu khách hàng thanh toán khoản nợ sớm so với hạn vay thì sẽ không phải trả thêm khoản phí nào cả. Mặt khác, nếu thanh toán muộn thì người vay sẽ phải chịu 150% lãi suất khoản nợ bị trễ.

Khu vực hỗ trợ khoản vay

Bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ nước Việt Nam ta có chi nhánh, văn phòng của ngân hàng Eximbank là bạn cũng có thể được hỗ trợ vay theo bảng lương. Hiện nay, ngân hàng đã có hơn 208 chi nhánh, phòng giao dịch trên nhiều tỉnh, thành phố, đặc biệt là những khu vực lớn là Thành phố Hồ Chí Minh có 85 chi nhánh và ở Hà Nội có 31 chi nhánh giúp bạn có thể tiếp cận dịch vụ vay này một cách dễ dàng và thuận tiện.

Khách hàng hỗ trợ khoản vay

Mọi khách hàng có độ tuổi lao động từ 24 đến 55 mang quốc tịch Việt Nam đáp ứng được những điều kiện mà ngân hàng Eximbank đưa ra thì đều có thể được hỗ trợ sử dụng khoản vay theo lương của ngân hàng. Vì vậy, nếu bạn phù hợp với những điều kiện đưa ra và đang có nhu cầu mua ô tô, nhà ở, quần áo, đầu tư, …. Hãy cân nhắc và tìm ngay đến sản phẩm vay này.

Thủ tục vay tiền theo bảng lương Eximbank

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà ngân hàng đưa ra, để vay tiền theo lương tại Eximbank bạn hãy chú ý đáp ứng những thủ tục vay sau:

 • Đơn đề nghị vay theo mẫu in sẵn của Eximbank.
 • CMND hoặc CCCD hay hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu/ tạm trú/ giấy xác nhận tạm trú.
 • Bản photo của hợp đồng lao động chính thức tại nơi bạn đang làm việc hiện tại, điều chỉnh lương, quyết định bổ nhiệm, …..
 • Sao kê lương bản chính qua ngân hàng Eximbank trong 3 tháng gần nhất

Quy trình đăng ký vay theo lương Eximbank

Bạn cần chuẩn bị theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết và đi đến chi nhánh, phòng giao dịch Eximbank gần nhất.

Bước 2: Ngân hàng sau khi tiếp nhận hồ sơ vay của khách hàng sẽ tiến hành thẩm định qua điều kiện tài chính, lịch sử tín dụng và nơi cư trú của bạn.

Bước 3: Ngân hàng sau tiếp nhận, ngân hàng sẽ phân tích nhằm đưa ra quyết định có xét duyệt khoản vay không.

Bước 4: Nhân viên tư vấn nộp hồ sơ, báo cáo thẩm định cho nhân viên xét duyệt kiểm tra, xem xét và có thể là tái thẩm định nếu cần thiết rồi trình lên cán bộ cấp cao thuộc thẩm quyền phê duyệt.

Bước 5: Sau khi được phê duyệt, Eximbank sẽ mở cho bạn một tài khoản ngân hàng rồi bạn sẽ nhận được số tiền ngân hàng giải ngân.

Bước 6: Dựa vào hợp đồng đã ký kết, Eximbank sẽ tiến hành thu hồi nợ theo từng tháng hoặc từng quý.

Nếu bạn đang có một khoản cần chi tiêu và muốn lựa chọn một hình thức, một địa điểm uy tín để vay tiền mà không cần tài sản đảm bảo thì vay tín chấp theo lương của Eximbank là lựa chọn uy tín và an toàn mà bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *