Vay tín chấp TPBank có dễ không? sản phẩm vay tín chấp của TPBank

Hiện nay, dịch vụ cho vay tín chấp của ngân hàng Tiên Phong được đông đảo khách hàng đón nhận và là nguồn hỗ trợ tài chính an toàn nhất cho người tiêu dùng. Ngân hàng TPBank cho vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất tốt nhất, lấy được lòng tin của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi băn khoăn của người đi vay về sản phẩm vay tín chấp TPBank.

 Vay tín chấp TPBank có dễ không?

Giới thiệu về ngân hàng TPBank?

TPBank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong, được thành lập vào ngày 05/05/2008. TPBank tuy chỉ mới thành lập hơn 10 năm nhưng với định hướng phát triển kinh doanh rõ ràng, xuyên suốt luôn mang lại giá trị cốt lõi tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Hưởng lợi từ sự góp sức của những cổ đông lớn, có tiềm lực tài chính mạnh, TPBank không chỉ đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp mà còn được thừa hưởng nền tảng quý giá, mong muốn của TPBank là trở thành người bạn luôn đồng hành cùng khách hàng trong công tác tài chính.

Vay tín chấp TPBank là gì?

Vay tín chấp TPBank là hình thức vay tiền trả góp mà khách hàng không cần thế chấp tài sản, bảo lãnh của người thân hay công ty.

Các hình thức vay tín chấp tại TPBank

Ngân hàng sẽ tư vấn và cho vay theo từng hình thức vay cụ thể dựa trên điều kiện của khách hàng như:

 • Vay tín chấp TPBank theo bảng lương: Với hạn mức vay tối đa là 100 triệu VNĐ, lãi suất là 1,2%  1,8% / tháng. Hồ sơ trả góp là 6 đến 36 tháng. 

Điều kiện vay theo lương là :Thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng. Bảo hiểm sức khỏe do công ty mua. Có hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công việc

 • Vay tín chấp tại TPBank dựa trên bảng sao kê ngân hàng của bạn
 • Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp TPBank: Áp dụng cho khách hàng có hợp đồng trả góp với các tổ chức tín dụng khác như FE Credit, Lotte Finance, SHB … Mức vay tối đa của sản phẩm này là 30 triệu đồng và khách hàng có dư nợ không quá 3 triệu / tháng. Hồ sơ để vay theo hợp đồng trả góp sẽ là có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân; sổ hộ khẩu / xác nhận tạm trú /  KT3; biên lai đóng phí hoặc hợp đồng để trả góp.
 • Vay theo hóa đơn tiền điện
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng.

Các hình thức vay tín chấp tại TPBank

Có nên vay tín chấp tại TPBank không?

Dù là hình thức vay phổ biến như thế nào thì cũng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Đối với hình thức vay tín chấp TPBank cũng như thế.

Ưu điểm

 • Khoản vay tín chấp không cần thế chấp tài sản
 • Hạn mức vay cao từ 10 – 70 triệu đồng, riêng sản phẩm vay theo lương, khách hàng có thể được duyệt hạn mức lên đến 500 triệu đồng.
 • Quy trình và Thủ tục Đánh giá Khoản vay tín chấp TPBank đơn giản
 • Lãi suất vay ưu đãi, chỉ từ 1,66% / tháng
 • Thời hạn vay TPBank dài hạn từ 6 đến 60 tháng, giúp khách hàng hoạch định kế hoạch tài chính tối ưu nhất.

Nhược điểm

Lãi suất cao: Vay tín chấp có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt nhanh chóng nhưng bù lại, vay tín chấp có lãi suất khá cao, nhiều nơi lên tới 25% / năm. Do đó, nếu bạn đang vay nhiều tiền mặt dài hạn, bạn nên chọn hình thức vay có bảo đảm hơn là hình thức vay tín chấp.

Hạn mức thấp hơn vay thế chấp: Vay tín chấp có hạn mức khá thấp so với vay thế chấp, nhiều ngân hàng chỉ hỗ trợ tối đa 10 lần lương của bạn. Đây là một nhược điểm nữa của dịch vụ vay tín chấp. Không phù hợp với mục đích cần hạn mức vay lớn như người vay cần vay 500 triệu đồng trở lên để mua nhà.

Vay tín chấp TPBank lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp theo lương của TPBank rất ưu đãi, khởi điểm chỉ từ 17% / năm (theo dư nợ giảm dần). Vì vậy, những khách hàng có thu nhập từ lương chuyển khoản luôn được khuyên nên đăng ký vay theo hình thức này. Đối với các hình thức vay còn lại, lãi suất áp dụng chỉ từ 1,66% / tháng.

Lãi suất vay tín chấp

Điều kiện vay tín chấp tại TPBank?

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Nữ từ 22 đến 55 tuổi, nam từ 22 đến 60 tuổi
 • Có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu, chú ý. Có thu nhập ổn định, trả nợ tối thiểu 3 triệu đồng / tháng

Thủ tục vay tín chấp tại TPBank?

 • Cung cấp mẫu đơn vay tín chấp TPBank 
 • chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân và hộ khẩu
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận làm việc
 • Phiếu lương 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận lương
 • Bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện, hợp đồng trả góp (nếu có)

Quy trình vay tín chấp tại TPBank như thế nào? 

Để hiểu rõ cách thức chuẩn bị hồ sơ và nâng cao tỷ lệ xét duyệt, khách hàng cần nắm rõ quy trình tiếp nhận thông tin và thẩm định hồ sơ vay tín chấp TPBank như sau:

Bước 1: Nhân viên ngân hàng cung cấp mẫu hồ sơ vay vốn, khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết.

Bước 2: Nộp hồ sơ và nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận và xác thực thông tin.

Bước 3: Bộ phận thẩm định của ngân hàng sẽ thẩm định thông tin và khả năng trả nợ của khách hàng để đưa ra số tiền và thời hạn cho vay phù hợp.

Bước 4: Nếu hồ sơ vay đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ thông báo và sắp xếp ngày ký hợp đồng.

Bước 5: Thanh toán trong vài ngày làm việc.

Quy trình vay tín chấp tại TPBank 

TPBank là một trong những ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp tốt nhất hiện nay. Khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp TPBank bằng cách gọi hotline hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Hy vọng rằng bài viết này cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác để bạn có thể đăng ký vay tín chấp tại TPBank một cách hiệu quả nhất có thể. Truy cập nardacomedor.com để biết thêm thông tin hữu ích về các giải pháp hỗ trợ tài chính phổ biến khác như vay tiền bằng sim Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *